Trụ sở: Số 65 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Thư chào của Tổng Giám Đốc

Thành lập từ năm 1979 và sau đó được biết đến với thương hiệu VINEMATIM, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vật tư, kỹ thuật cho ngành điện ảnh, truyền hình cũng như các dự án phục vụ lĩnh vực y tế, văn hóa, giáo dục, cộng đồng tại Việt Nam.

Kính thưa quý vị,

Thành lập từ năm 1979 và sau đó được biết đến với thương hiệu VINEMATIM, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vật tư, kỹ thuật cho ngành điện ảnh, truyền hình cũng như các dự án phục vụ lĩnh vực y tế, văn hóa, giáo dục, cộng đồng tại Việt Nam. Trải qua một hành trình dài với những thành quả gắn liền với sự phát triển- hội nhập của nền kinh tế đất nước, mỗi bước đi của chúng tôi đã luôn có sự đồng hành ủng hộ của nhiều khách hàng, đối tác ở cả trong, ngoài nước. Đó là niềm tự hào không chỉ của riêng chúng tôi mà còn là dấu ấn của thương hiệu Việt nói chung. Chính vì thế, chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, sự gắn bó của các đơn vị liên doanh, liên kết suốt thời gian qua.

Thưa quý vị,

Hoạt động trong một lĩnh vực ngành nghề đòi hỏi rất cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, chúng tôi luôn tâm huyết nêu cao yếu tố chất lượng và uy tín là hai tiêu chuẩn hàng đầu. Để đạt được điều đó, từng thành viên của chúng tôi đã nỗ lực sáng tạo, không ngừng học hỏi để mang tới ngày càng nhiều những công trình, dự án đẳng cấp quốc gia và quốc tế.

Mang khát vọng hội nhập cùng thế giới nhanh hơn, mạnh hơn, chúng tôi đã tự làm mới bằng việc chuyển đổi thương hiệu VINEMATIM thành CBC để phù hợp với thời cuộc, xây dựng thương hiệu lên một tầm cao mới. Mong rằng, trên hành chính phía trước, mọi quý khách hàng cùng đối tác sẽ tiếp tục tin tưởng ở chúng tôi.

Tin rằng, CBC-VINEMATIM sẽ luôn được cùng quý vị Đồng hành đến thành công.

Trân trọng,

Thong ke